โปรแกรม A ล่องเรือสำราญ Voyager of the Seas สิงคโปร์ - แหลมฉบัง
รหัสล่องเรือ
     WRTE180631
ชื่อเรือ
     Royal Caribbean By Singapor Airlines
ออกจากฝั่ง
     สิงคโปร์
ขึ้นฝั่ง
     แหลมฉบัง
ระยะเวลา
     4 วัน 3 คืน
ราคาเริ่มต้น
     12900
ไฮไลท์ทัวร์
กรุงเทพฯ - สิงคโปร์ - Voyager of the Seas - ล่องน่านน้ำสากล - แหลมฉบัง - กรุงเทพฯ
กำหนดการ
วันที่ 28 - 30 มกราคม 2562
Update ครั้งล่าสุด
     16 ม.ค. 62 

วันจันทร์ ที่ 28 มกราคม 2562 กรุงเทพฯ -  สิงคโปร์ - Voyager of the Seas
 
สถานที่เช้า คณะพร้อมกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น  4 Row K, ประตู 5 มีเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ ทุกท่าน พร้อมรับเอกสารการเดินทาง
 
เดินทาง09.40 น. ออกเดินทางสู่ประเทศ สิงคโปร์ ด้วยสายการบินสิงคโปร์ เที่ยวบิน SQ 973 มีอาหารและเครื่องดื่มให้บริการบนเครื่อง
 
สถานที่13.15 น เดินทางถึง สนามบินชางกี ประเทศสิงคโปร์  นำทุกท่านเดินทางสู่ท่าเรือ Marina Bay Cruise Center เพื่อที่ ทำการเช็คอิน ขึ้นเรือสำราญ Voyager of the Seas.  หลังเช็คอิน เข้าสู่ห้องพัก ท่านสามารถพักผ่อน ตามอัธยาศัย                    
 
เดินทางโดยเรือ16.30 น. เรือ Voyager of the Seas จะออกจากท่าเรือ Marina Bay Cruise Center (MBCCS) , ผู้โดยสารควรถึง ท่าเรือเพื่อทำการเช็คอิน อย่างน้อย 3 ชั่วโมงก่อนเรือออก   เมื่อท่าน ได้ผ่านขั้นตอนการเช็คอินขึ้นเรือเพื่อเข้าห้องพักของท่านแล้ว

** เตรียมตัว เข้าร่วมฟังการสาธิตระบบความปลอดภัยบนเรือ (Muster Drill) ตามโซนที่ระบุไว้ในบัตร  Sea Pass กรุณาเช็คเวลาที่แน่นอนจาก ประกาศบนเรืออีกครั้ง **
 
เมื่อเรือได้ออกจากท่าเรือแล้ว ท่านสามารถพักผ่อนที่ห้องพักของท่าน หรือสำรวจรอบๆ เรือ หรือรับประทาน อาหารที่ ห้อง Windjammer Café บนเรือ ที่ชั้น11 และ อาหารว่าง ที่ Café Promenade Café ชั้น 5 ตลอด ทั้งวัน  
 
อาหารเย็น บริการอาหารค่ำที่ห้อง Main Dining แบบ A La Carte ที่ห้องอาหาร Sapphire ชั้น 3และ 4 ท่านจะได้รับหมายเลข โต๊ะอาหารก่อนลงเรือจากนั้นชมการแสดง ของขบวน พาเหรดเหล่า นักแสดงของเรือ สำราญ บริเวณ Royal Promenade ตามด้วยพิธีต้อนรับจากทีมกัปตัน เรือ และ ลูกเรือ ตามด้วย การแสดงระดับโลก ของ Royal Caribbean Cruise ในห้อง La Scalar Theater ชั้น 3 และ 4
 
ค่ำ ปิดท้ายค่ำคืนแรกนี้ด้วยแสงสีและดนตรีตามไนต์คลับและบนดาดฟ้าเรือ
 
หมายเหตุ ** โปรแกรมต่างๆอาจมีการเปลี่ยนแปลง ท่านสามารถดู โปรแกรมแต่ละวันจากทางเรือ จาก นิตยสาร  Cruise Compass
 
วันเสาร์ ที่ 29 มกราคม 2562  ล่องน่านน้ำสากล             
      
อาหารเช้า บริการอาหารเช้า แบบบุฟเฟต์นานาชาติ ที่ห้อง Windjammer Café บนเรือ ที่ชั้น 11 หรือคุณจะ เลือกทานแบบ A La Carte ที่ห้องอาหาร Main Dining ห้อง Sapphire ชั้น 3 และ 4

วันนี้เรือสำราญจะเดินทางล่องในน่านน้ำสากลตลอดทั้งวัน ท่านสามารถพักผ่อนตามอัธยาศัย หรือ ร่วมสนุกกับกิจกรรมบนเรือที่หลากหลาย อาทิ ปีนหน้าผาจำลอง สนาม Mini Golf และ Flow Rider ชมการแสดงบนลานไอซ์สเกต การแสดงระดับโลกของ Royal Caribbean Cruise ในห้อง Studio B ชั้น 3  
 
อาหารกลางวัน บริการอาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์นานาชาติ ที่ห้องอาหาร Windjammer Cafe ที่ชั้น 11 หรือเลือกทานที่ Main Dining ในแบบ A La Carte ตามอัธยาศัย
 
อาหารเย็น รับประทานอาหารเย็น ที่ห้อง Main Dining แบบ A La Carte  นอกจากนี้อาหารค่ำยังมีบริการใน แบบบุฟเฟต์นานาชาติที่ห้อง Windjammer Café ซึ่งจะให้บริการถึง 5ทุ่มและยังมีอาหารว่างบริการที่ ห้อง Promenade Café ที่ชั้น 5 ตลอดทั้งคืน

เชิญชมการแสดงระดับโลกในห้อง La Scalar Theater ความสนุกของค่ำคืน เชิญท่านท่องราตรีบนเรือสำราญหรู จิบเครื่องดื่มฟังดนตรีในเลานจ์ ไนต์คลับแบบที่คุณชอบ มันส์กับดนตรีในค่ำคืนนี้ แบบไม่มีลิมิต นอกจากนี้ยังมีร้านค้าปลอดภาษีและ คาสิโน เปิดบริการตลอดทั้งคืน 
 
หมายเหตุ  กรุณา ตรวจว่า ท่านต้องไปรับหนังสือเดินทาง (Passport) ของท่านคืน ในเวลาและสถานที่ไหนบนเรือคืนนี้ท่านจะได้รับ แท็กกระเป๋าตามสีต่างๆ จากทางเจ้าหน้าที่เรือ

วันอาทิตย์ ที่ 30 มกราคม 2562 แหลมฉบัง - กรุงเทพฯ 
 
อาหารเช้า บริการอาหารเช้าที่ ห้อง Windjammer Café

สถานที่11.00 น. เรือสำราญ Voyager of the Seas เดินทางถึงท่าเรือแหลมฉบัง โดยสวัสดิภาพ
 
***สำคัญมาก ตรวจสอบสัมภาระของท่านก่อนออกจากท่าเรือ 
 
 
** ราคาตั๋วเครื่องบิน และตั๋วเรือสำราญ อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า **
 
บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด ตัวแทนจำหน่ายทัวร์เรื่อสำราญ ได้รับรางวัล  AWARD OF EXELLENCE ประจำปี 2017 
เรือสำราญ  ล่องเรือสำราญ  ทัวร์เรือสำราญ  ล่องเรืออลาสก้า  ล่องเรือ  เมดิเตอร์เรเนียน  เที่ยวเรือสำราญ  แพคเกจทัวร์ล่องเรือสำราญ  จัดทัวร์เรือสำราญ  Cruises Tour


ขอขอบคุณลูกค้าองค์กร ที่เลือกใช้บริการ บริษัท วอร์แรนแทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด       

Copyright © 2012-2019 Worantex Education and Travel Co., Ltd. All rights reserved.

บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด
เลขที่ 7 ซอยรามคำแหง 60 แยก 9 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์ 0-2 374-1300 โทรสาร 0-2374-2600
Hotline : 097-431-7878  087-586-0909
Line id : @wtravel

อีเมลล์ tour@worantex.com

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/05836 ตาม  มาตรา 15 พรบ.  ธุรกิจนำเที่ยวฯ พ.ศ. 2551

บริษัท วอร์แรนเทกซ์ เอ็ดดูเคชั่น แอนด์ ทราเวิล จำกัด ดำเนินกิจการพานักท่องเที่ยว และนักเรียน-นักศึกษา เดินทางไปต่างประเทศ
เพื่อวัตถุประสงค์ทางด้านการท่องเที่ยว และการศึกษา เท่านั้น ไม่ได้ดำเนินกิจการ เพื่อพาเดินทางไปทำงาน หรือไปวัตถุประสงค์อื่นๆ


     

Get tramadol 100mg to dispel even severe pain in very less time.

offline Close

Image